เช็คเครดิต

เพื่อเลือกซื้อคอนโดทำเลดี กว่า 100 โครงการ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ได้ที่นี่


ใช้เวลาเพียง 3-5 นาทีทำแบบทดสอบนี้ เพื่อประเมินเครดิต ความพร้อมของคุณ และรับคำปรึกษาแนะนำข้อมูลคอนโดฟรี เพื่อช่วยคุณก่อนตัดสินใจซื้อคอนโด รู้ผลได้ทันที

  • รู้วงเงินกู้ซื้อคอนโดสูงสุดของคุณ
  • มีมืออาชีพคอยช่วยเหลือในการยื่นกู้
  • ปรึกษาการกู้ซื้อคอนโดแบบไม่มีค่าใช้จ่าย
  • ได้คอนโดที่ต้องการ ในงบประมาณที่ตั้งใจ
  • รวดเร็วทุกขั้นตอน เข้าอยู่ได้ไวไม่ต้องรอนาน

3 ขั้นตอนเช็คเครดิตเบื้องต้น

ระบบเช็คเครดิตนี้จะช่วยให้คุณสามารถเช็คเครดิตด้วยตัวเองแบบเบื้องต้น ได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อเตรียมความพร้อมในการซื้อคอนโด ของคุณ แค่ทำตาม 3 ขั้นตอนต่อไปนี้ รู้ผลได้ทันที

1.) คลิกที่ปุ่ม "ดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่"

ในเว็บไซต์นี้จะมีปุ่มพร้อมข้อความว่า "ดูรายละเอียดเพิ้มที่นี่" ให้คลิกที่ปุ่ม เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ในการทำแบบประเมินเครดิต

2.) เริ่มทำแบบประเมินเครดิต

ในหน้าถัดไปจะมีชุดคำถาม และแบบทดสอบต่างๆ เพื่อใช้ในการประเมินเครดิตของคุณ ซึ่งข้อมูลที่คุณระบุมานั้น จะมีผลต่อการประเมินเครดิต จึงควรให้ข้อมูลตามความเป็นจริง

3.) รับผลการประเมินเครดิต

หลังจากส่งข้อมูล ในการทดสอบเครดิตเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อทำการแจ้งผลการประเมิน พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางในการยื่นกู้ของคุณฟรี ภายใน 24 ชม.


เริ่มเช็คเครดิตของคุณได้ที่นี่

ใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีทำแบบทดสอบนี้ เพื่อประเมินเครดิต และความพร้อมของคุณ ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโด ทราบผลทันที


แบบทดสอบนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการประเมินเครดิตให้กับคุณในเบื้องต้น ดังนั้นจะไม่มีการสอบถามข้อมูลส่วนตัว ที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรมใดๆทั้งสิ้น

ทางบริษัทมีนโยบายในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลตามมาตรฐานสากล และปฎิบัติตามข้อกำหนดของ พรบ.คอมฯ


กว่า 100 โครงการคอนโด 
ทำเลดี พร้อมอยู่

เรามีโครงการคอนโดทำเลดี พร้อมอยู่ เพื่อตอบสนองทุกๆความต้องการของคุณ มากกว่า 100 โครงการ ในกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณได้คอนโดที่ตรงตามความต้องการ และเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

#คอนโดโชคชัย4 #คอนโดสุขุมวิท #คอนโดจตุจักร #คอนโดศรีนครินทร์ #คอนโดเพชรเกษม #คอนโดพหลโยธิน #คอนโดดินแดง #คอนโดปิ่นเกล้า #คอนโดสะพานควาย #คอนโดรังสิต #คอนโดรัชดา #คอนโดสาธุ #คอนโดสิรินธร #คอนโดพัทยา #คอนโดหัวหิน #คอนโดชะอำ #คอนโดพระราม3 #คอนโดสุขสวัสดิ์ #คอนโดจอมเทียน #คอนโดเทพารักษ์ #คอนโดบางแสน #คอนโดประดิพัทธ์ #คอนโดนนทบุรี #คอนโดรามอินทรา #คอนโดติวานนท์ #คอนโดสะพานใหม่ #คอนโดลาดพร้าว #คอนโดห้วยขวาง #คอนโดแจ้งวัฒนะ #คอนโดจรัญ


ข้อมูลติดต่อบริษัท

บริษัท วันพร็อพ ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่)
16 ซอยพระรามเก้า 43 (ซอย 1 เสรี 4) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
TAX ID: 0105564177460

Tel

063-453-2129

LineOA:
Oneprop

Facebook:
Oneprop Development Gruop


>